Kính Chào Quý Khách :


- Với sự phát triển của nền kinh tế toàn cầu hiện nay, công việc quản lý kiểm kê, xuất khẩu hàng hóa cần thêm một bước tiến mới đạt độ chính xác cao hơn, do đó việc sử dụng mực in để tạo ra những mã vạch phục vụ cho công việc kiểm kê là tất yếu và hết sức cần thiết.

- Danh Minh Khôi chúng tôi tự hào là một trong những nhà phân phối các sản phẩm mực in mã vạch đa dạng và phong phú, phù hợp với tất cả các dòng máy in mã vạch như  Zebra, Datamax, Citizen , Bixolon Avery, Sato, Toshiba , Monarch…

- Các sản phẩm mực in mã vạch như : Wax , Wax/Resin và Resin cực tốt rất chất lượng , được sản xuất bởi các nhà sản xuất uy tín hàng đầu trên thế giới như DNP, ITW, Union, Dynic, Ricoh, General.

- Mực in mã vạch được phân phối bởi công ty Danh Minh Khôi không những đa dạng về chủng loại mà còn rất linh hoạt về kích thước, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng về chất lượng cũng như kích thước, qui cách từng loại sản phẩm.
- Đến với Danh Minh Khôi quý khách sẽ được tư vấn và chọn lựa sản phẩm mực in phù hợp với từng chủng loại máy in mã vạch, nhiều hơn thế nữa là phù hợp với nhu cầu của quý khách, giúp cho quý khách tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí đi tìm nguồn hàng chất lượng. 
Rất hân hạnh và chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm.
Trân Trọng.
Giám Đốc 
Nguyễn Văn Danh